Khởi Nghiệp Cà Phê Việt Nam

Việt Nam được biết đến là thủ phủ thứ 2 chuyên xuất khẩu cà phê cho thế giới với sản lượng hàng triệu tấn mỗi năm chỉ đứng sau Brazil. Khởi nghiệp cà phê được xem là một định hướng với nhiều cơ hội đầy tiềm năng phát triển nhưng cũng không ít thử thách.

Để bước qua được những thách thức đó, bạn phải có nguồn kiến thức sâu rộng, độ am hiểu nhất định về các chủng loại cà phê; cách rang phù hợp với từng loại cà phê; hiểu rõ về cấu tạo, cách vận hành của từng máy rang,.... để lựa chọn đầu tư hiệu quả bền vững cho doanh nghiệp của mình.

Là người tiên phong và thành công trong lĩnh vực cà phê, Vina Roaster đã triển khai và hợp tác cùng Coffee Academy được biết đến là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu với những chương trình chuyên đào tạo về kỹ năng rang cà phê. Các khóa học rang cà phê được đào tạo với định hướng phát triển ngành công nghiệp cà phê, đồng hành cùng các bạn thắp sáng những giấc mở khởi nghiệp đang cháy len lỏi thành ngọn đuốc sáng rực giữa thị trường đầy tiềm năng mở rộng.

Đầu tiên, hãy tìm hiểu tổng quan về đối tác Coffee Academy

Coffee Academy chuyên cung cấp các khóa học đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trong ngành cà phê, đặc biệt là kỹ thuật rang cà phê. Không chỉ mang đến kiến thức, kỹ năng, học viện còn là nơi để học viên thực hành trải nghiệm thực tế xuyên suốt quá trình học, qua đó loại bỏ triệt để những rủi ro, thất bại và tổn thất không đáng có.

Đào Tạo Khởi Nghiệp Cà Phê Việt Nam

LIÊN HỆ HOTLINE: 0933 97 00 55   |   Website: www.khoinghiepcaphe.vn   |   Facebook: Coffee Academy

 

Coffee Academy cung cấp kiến thức đa dạng và nền tảng nhất, các khóa học chính được triển khai gồm:

- Khóa học rang cà phê chuyên nghiệp

- Khóa học rang cà phê nâng cao

- Khóa học nếm – chiết xuất cà phê

- Khóa học kinh doanh quán cà phê

- Khóa học sơ chế - chế biến cà phê nhân

- Khóa học sản xuất cà phê trọn gói

- Khóa học rang cà phê tại nhà máy rang 100 tấn/tháng

Hội tụ những giảng viên ưu tú và đầy kinh nghiệm

Khi tham gia khóa học tại Coffee Academy, bạn sẽ được học tập ở một môi trường chuyên nghiệp, có những giảng viên xuất sắc nhất. Họ là những nhà tiên phong, những start-up thành công trong lĩnh vực phân phối cà phê, chế tạo máy rang cà phê,....

Khi học, những giảng viên không chỉ cung cấp lý thuyết, hướng dẫn kỹ năng thực hành mà còn chia sẽ những bài học quý giá, những kinh ngiệm, những thử thách khó khăn mà họ đã nếm trãi trên thương trường để có được thành công như hôm nay.

Sau khi kết thức khóa học, học viên sẽ tích lũy được những gì?

Phương châm mà Vina Roaster và Coffee Academy đặt ra là không đào tạo học viên với lý thuyết nhàm chán, thay vào đó học viên sẽ được kết hợp học lý thuyết và thực hành song song với nhau. Sau những khóa học học viên có thể tích lũy cho mình cả một hành trang kiến thức về:

- Được hướng dẫn cách sử dụng các thuật ngữ theo quy chuẩn quốc tế để mô tả quá trình rang và máy rang.

- Phân biệt và đánh giá chất lượng các loại máy rang: truyền thống, HotAir và UG để lựa chọn đầu tư hiệu quả và phát triển bền vững.

- Hướng dẫn thiết kế profile rang và nghiên cứu cách vận hành rang hạt cà phê Arabica và Robusta

- Hiểu về phương pháp rang và văn hóa uống cà phê của Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Á và Việt Nam.

- Tìm hiểu về những biến đổi về màu sắc, hương thơm, mùi vị của hạt qua từng giai đoạn rang.

- Cách phân biệt và đánh giá từng loại hạt cà phê nhân xanh để tiến hành rang phù hợp.

- Hiểu và điều chỉnh hương vị cà phê theo ý muốn và hạn chế mùi vị xấu trong cà phê.

- Học cách rang cà phê để phục vụ pha chế Pour Over, Espresso hay pha phin chuẩn nhất.

- Đào tạo về các kỹ năng tư vấn bán hàng - tăng tỷ lệ chốt deal

- Xây dựng được hệ thống kênh marketing online cho công ty

- Đủ trình độ chuyên môn để set up xưởng rang và sản xuất cà phê

- Phối trộn (blend) cà phê tạo nét đặt trưng riêng.

- Tự tin đánh giá kết quả mẻ rang

Ưu đãi hấp dẫn khi mua máy rang tại Vina Roaster

Vì thấu hiểu được tâm lý khách hàng, do đó khi mua máy rang cà phê tại Vina Roaster, bạn sẽ nhận được sự ưu đãi “khi mua một chiếc máy rang, bạn sẽ được tặng kèm một khóa học đào tạo tại Coffee Academy” - giá trị của mỗi khóa học sẽ phụ thuộc vào giá trị của từng loại máy rang khác nhau.

Đào Tạo Khởi Nghiệp Cà Phê Việt Nam

Với chính sách này rất có ích với khách hàng - mua 1 được 2. Điều này sẽ giúp bạn không còn bận tâm, lo lắng rằng bản thân lại bỏ ra một khoản chi phí để học về kỹ thuật rang cà phê.

Thấu hiểu – tôn trọng – trách nhiệm, luôn là những tiêu chí mà Vina Roaster đặt ra để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Vina Roaster chúng tôi tự tin là nơi đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường khởi nghiệp thành công.