Tầm nhìn sứ mệnh

Vina Roaster với nhiệm vụ chính là mang những chiếc máy rang cà phê tốt nhất đến mọi miền đất nước Việt Nam và xa hơn nữa.

Tầm nhìn sứ mệnh

Là một đất nước có sản lượng cà phê thu hoạch được lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Brazil, song người Việt Nam không phải ai cũng có thể tiếp cận và sử dụng được những loại cà phê sạch, cà phê ngon. Cà phê mỗi ngày là một nét sống cơ bản của người Việt, với những hàng quán cà phê khắp nơi, nhưng hầu hết chúng ta đều chỉ dùng được những loại cà phê kém nhất. Nguyên nhân chính của vấn đề này chủ yếu do việc chế biến cà phê tươi tại nước ta gặp nhiều hạn chế. Đây cũng là một niềm trăn trở và cũng là nguyên nhân, lý do chính để Vina Roaster bước chân vào thị trường cà phê nói chung và thị trường máy rang cà phê nói riêng - Với nhiệm vụ và sứ mệnh chính là mang những chiếc máy rang cà phê tốt nhất từ Vina Roaster đến mọi miền đất nước Việt Nam và xa hơn nữa.

Vina Roaster với mong muốn có thể cung cấp cho thị trường những chiếc máy rang cà phê tốt nhất về chất lượng và thấp nhất về chi phí, giảm áp lực kinh tế cho những doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh cà phê hiện nay, góp phần mang những ly cà phê sạch nhất – ngon nhất và cũng rẻ nhất đến cho người sử dụng.

Chúng tôi hướng đến việc cải tiến và đảm bảo chất lượng tốt nhất, để sao cho chỉ cần sử dụng máy rang cà phê của Vina Roaster, các đối tác khách hàng có thể yên tâm về cà phê thành phẩm, từ đó có thể phát triển tốt việc kinh doanh của mình. Sự phát triển của đối tác khách hàng chắc chắn sẽ cũng là sự phát triển của Vina Roaster.

Chúng tôi thiết kế máy rang cà phê với nhiều công suất khác nhau, phù hợp cho cả những bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh đến các Công ty sản xuất cà phê chuyên nghiệp, hay cả những chuỗi quán cà phê lớn nhất trên Toàn quốc.

Và để thực hiện được mục tiêu của mình, bộ phận nghiên cứu và phát triển của công ty chúng tôi phát triển và cải tiến các máy không chỉ dựa trên xu hướng thay đổi từ thế giới, mà còn bằng các phản hồi của khách hàng và các nghiên cứu mới về hạt cà phê.

Vina Roaster mong muốn thương hiệu của mình, các sản phẩm của mình sẽ là một giá trị giao thoa của kỹ thuật và nghệ thuật, phản ánh được những kinh nghiệm của một quá trình dài cải tiến liên tục, và cả những niềm đam mê đến từ hàng trăm con người trong tập thể mang chung cái tên Vina Roaster.