Phễu nhận liệu cho máy rang
- Chứa cà phê nhân cho một mẻ rang.
- Vật liệu Inox .
- Kích cỡ: dạng côn tròn
Môtơ trống rang
- Motor giảm tốc: hãng TOSHIBA
- Điện thế: 220V, 380V - 50Hz
Trống rang
- Trống rang được thiết kế đặc biệt gia nhiệt 1 lớp, hoặc 2 lớp.
- Vật liệu làm Trống bền nhiệt cao làm tăng tuổi thọ trống rang.
- Đặc biệt với thiết kế hệ thống cánh đảo làm giảm tối thiểu cà phê sau rang không bị cháy sém, hạt cà phê sáng bóng.
Quạt nhiệt
- Motor một pha, ba pha - hãng Trantechno xuất xứ ITALIA
- Điện thế: 220V, 380V- 50Hz
- Độ ồn dưới 80db
Nia làm nguội và quạt làm nguội
- Được thiết kế để làm nguội hạt cà phê sau khi rang và dùng để gom mày và khói để thoát ra ngoài phòng rang.
- Inox 304
- Motor nia làm nguội: Motor hộp giảm tốc ba pha hãng LiMing
- Motor quạt làm nguội: Hãng Trantechno
- Thời gian làm nguội nhanh cà phê sau khi rang không có hiện tượng hạt cà bên trong chín tiếp.
Cảm biến nhiệt
- HANYONG, OMRON
- Cảm biến nhiệt độ được đặt trong lòng trống
Đầu đốt
- Đầu đốt RIELLO nhập khẩu từ ITALIA. Độ bền cao.
- Cháy sạch gas hoàn toàn
- Lượng tạp chất không còn, mùi gas không còn
- Cà phê sau khi rang rất nhanh dậy mùi.
- Tiết kiệm gas
- Phương pháp gia nhiệt 100% gián tiếp
Thân máy
- Thép cường lực chấn, lắp ghép thành khung
- Buồng đốt bằng bê tông chịu nhiệt
Tủ điện điều khiển
- Tủ điện được thế kế nhỏ gọn, nằm bên thân máy
- Thiết bị điện điều khiển động cơ:
+ Khởi động từ LS
+ Công tắc nguồn: Idec
+ Đồng hồ nhiệt: Hanyong
+ Đồng hồ thời gian Omron
+ Nút nhấn idec và Idec
+ Relay Omron hoặc Idec
+ Bộ đánh lửa của Đài Loan
+ Van điều khiển gas: Đài loan
+ Nút nhấn khẩn cấp: idec
+ Dây điện: thương hiệuThành Đạt
+ Dây nguồn kèm theo
- Điều khiển và vận hành dễ dàng vì máy được lắp các cảm biến và hệ điều khiển nhiệt độ.
Công suất 120kg/mẻ, 360 - 480kg/giờ Thời gian rang 20 - 30 phút/mẻ Năng lượng nhiệt tiêu hao 3 - 3.5kg gas/100kg cà phê xanh đầu vào với độ ẩm cà phê là 10% ÷ 12% Năng lượng điện 2 KW/giờ TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT 1) Trống rang có đệm khí. 2) Hệ thống đốt gas thiết kế đặc biệt giành cho việc rang cà phê kiểm soát quá trình sinh hương, vị chua, vị đắng, hậu vị cho hạt cà phê trong quá trình rang. + Kiểm soát lượng khí tạo ra trong quà trình rang: NOx, COx,... khí tạp mức tối thiểu. |
Vina Roaster mang đến thị trang chế biến và kinh doanh cà phê lớn hiện nay một trải nghiệm mới mang tên máy rang cà phê 120kg hot air hồi khí
Nếu máy rang cà phê 60kg hot air chỉ phù hợp cho mô hình kinh doanh và chế biến cà phê vừa và nhỏ thì máy rang cà phê 120kg hot air hồi khí chính là người bạn đồng hàng giúp các doanh nghiệp chế biến cà phê, các chủ kinh doanh chuỗi cà phê lớn có thể đáp ứng được lượng cà phê lớn.