Máy rang cà phê Hot Air - Xu hướng của quán cà phê hiện đại

Đặt một chiếc máy rang cà phê Hot Air tại quán không những tạo được niềm tin của khách hàng khi sở hữu mô hình máy rang xay cà phê tại chỗ mà còn giúp tạo được không gian mới lạ, hiện đại, thu hút khách hàng đến quán.

Máy rang cà phê Hot Air là gì?

Máy rang cà phê Hot Air được hiểu là loại máy rang cà phê dùng khí nóng để làm chín hạt cà phê. Máy rang này được sản xuất theo công nghệ hiện đại khác hẳn với các loại máy rang cổ điển khi dùng nhiệt từ ngọn lửa trực tiếp lên chảo rang.

Máy rang cà phê Hot Air sử dụng thép chịu nhiệt với thành trống dày cách nhiệt, có bảng điều kiển trên thân máy nên tiện lợi, dễ dàng khi tiến hành các thao tác. Đồng thời chỉnh gas và luồng gió bằng van điều khiển giúp thuận tiện khi sử dụng.

Máy rang cà phê Hot Air - Xu hướng của quán cà phê hiện đại

Có khá nhiều kiểu máy rang cà phê, song với việc sử dụng máy rang công nghệ này, sẽ đáp ứng được 2 mục đích bao gồm vừa truyền nhiệt để làm chín hạt cà phê, vừa dùng để đảo trộn hạt cà phê giúp cà phê chín đều và giữ được độ ổn định của hạt.

Có bao nhiêu loại máy rang cà phê Hot Air?

Từ việc sử dụng công nghệ Hot Air, hàng loạt máy rang cà phê ra đời đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng với các mục đích khác nhau. Máy rang loại này được khách hàng có nhu cầu quan tâm lựa chọn nhiều bởi đây là công nghệ rang tiên tiến nhất hiện nay, cùng với đó là mẫu mã đẹp, hiện đại được thiết kế phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Nói về việc các loại máy rang cà phê Hot Air, thông thường được chia ra theo công suất máy đạt được. Với không gian quán vừa phải như các quán cà phê, có thể trang bị máy có công suất 3kg, 5kg để sử dụng và trưng bày tại quán. Mẫu mã đẹp cùng việc sử dụng dễ dàng sẽ khiến không chỉ chủ quán mà nhiều khách hàng đến quán đều cảm thấy thích thú.

Máy rang cà phê Hot Air còn có loại máy rang công nghiệp 30kg, 60kg, 80kg,… phục vụ cho những công xưởng có nhu cầu lớn. Bằng công nghệ này, cà phê tại các mẻ rang đều được chín đều trong khi tiết kiệm được tối đa thời gian và nhiên liệu, an toàn, thân thiện với môi trường.

Cần lưu ý gì khi mua máy rang cà phê Hot Air?

Một điểm đặc biệt quan trọng khi mua máy rang cà phê đó là việc đảm bảo an toàn về phòng chống cháy nổ. Không ít người vì không tìm hiểu kỹ, hay chủ quan nên lựa chọn các loại máy không an toàn, cà phê rang không những không đảm bảo về mặt chất lượng mà còn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.

Vì vậy khi lựa chọn mua máy rang cà phê cần tìm hiểu kỹ về đơn vị sản xuất, lựa chọn thương hiệu máy rang cà phê uy tín với các thông số kỹ thuật, chế độ ngắt nghỉ tự động của điện khi có yếu tố không an toàn,… để phòng tránh rủi ro một cách cao nhất.

Các bài viết khác