Tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian quán bằng máy rang cà phê

Chắc hẳn, những người yêu thích thức uống này đều biết, để có được một tách cafe ngon thì ngoài việc chọn được những hạt cà phê chất lượng, quá trình rang xay cũng quan trọng không kém. Bởi vậy khi lựa chọn một chiếc máy rang cà phê, cần phải đảm bảo đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa các chi tiết để cho ra một mẻ cà phê hoàn hảo.

“Công xưởng” rang xay cà phê mini

Trước nỗi lo của không ít khách hàng về việc thức uống đam mê và yêu thích của mình bị làm giả thì đã có không ít khách hàng tìm đến những “công xưởng” rang xay cà phê mini. Nói là công xưởng bởi ngoài việc phục vụ các loại đồ uống như thông thường, các quán cafe này còn trang bị thêm cả máy rang cà phê. Đây được xem là hình thức đảm bảo cho chất lượng cà phê luôn được giữ nguyên chất và ổn định.

Tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian quán bằng máy rang cà phê

Nói về các loại máy rang cà phê có thể thấy, trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại máy với nhiều kỹ thuật rang xay khác nhau, từ đốt củi cho đến rang xay cafe bằng nhiệt, ga. Điều này đòi hỏi người dùng cần phải tinh tường và nắm rõ các loại máy để tìm kiếm được một chiếc máy rang cà phê phù hợp nhất.

Lợi ích khi đặt một chiếc máy rang cà phê tại quán

Có thể thấy với tình trạng làm giả cà phê như hiện nay thì việc đặt một chiếc máy rang cà phê tại quán sẽ phần nào tạo được lòng tin và sự yên tâm của khách hàng. Chính từ những hạt cà phê nguyên chất ấy, khách hàng được tận mắt chứng kiến quá trình rang xay tại quán sẽ tăng thêm sự tin tưởng từ đó có thể an tâm trong việc nhâm nhi thưởng thức tách cà phê thơm ngon, không còn lo uống phải cafe giả gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Đặt chiếc máy rang cà phê ở ngay cửa hàng của bạn còn giúp cho không gian quán trở nên hiện đại, sang trọng hơn, thu hút khách hàng đến với quán cafe ngày một nhiều khi tạo được điểm nhấn ấn tượng trong tổng thể không gian quán.

Bên cạnh đó, khi đầu tư một chiếc máy rang cà phê tại chỗ, chủ quán cũng sẽ dễ dàng kiểm soát được chất lượng cà phê, đồng thời giảm được nhiều chi phí nguyên liệu khi không phải lấy từ các cơ sở khác. Đặc biệt còn giúp khách hàng có được những trải nghiệm thú vị về quá trình từ những hạt cà phê nguyên chất đến những giọt cà phê thơm ngon ngay tại quán, điều mà không phải bất cứ đâu cũng có thể cảm nhận được.

Tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian quán bằng máy rang cà phê

Lựa chọn máy rang cà phê nào đảm bảo chất lượng?

Như đã đề cập, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy rang cà phê với các công nghệ khác nhau, tùy mỗi loại lại có những công suất khác nhau.  Ví dụ như máy rang cà phê thương hiệu Vina Roaster, tùy vào quy mô cửa hàng và mục đích sử dụng của quán mà có sự lựa chọn riêng như máy rang cà phê loại 3kg, 5kg, máy rang cà phê 10kg, 15kg cho đến  máy rang cà phê công nghiệp 20kg, 30kg, máy rang cà phê 60kg, 80 kg và máy rang cà phê “cỡ bự” 120kg đốt củi,...

Điểm chung đặc biệt ở các loại máy này đó là dù với công suất nào thì trong quá trình rang xay vẫn đảm bảo mùi hương tự nhiên đặc trưng của các hạt cà phê; thao tác vận hành dễ dàng, thuận tiện trong quá trình sử dụng và thân thiện với môi trường, người rang hoàn toàn kiểm soát được nhiệt độ của hạt cà phê nên đảm bảo hạt cà phê không bị cháy đen, quá lửa như những máy rang thông thường khác, giúp giữ nguyên tối đa mùi hương và chất lượng của từng hạt cà phê luôn được ổn định.

Ngoài ra, máy rang cà phê của thương hiệu Vina Roater còn có cấu tạo đơn giản gồm 3 bộ phận cốt lõi nhất là lồng quay, motor và chân đế cùng nhiều chủng loại máy phù hợp với yêu cầu của khách hàng, ngay cả với những không gian nhỏ gọn nhất, những loại máy công suất nhỏ, ít tốn diện tích và đặc biệt di chuyển dễ dàng sẽ là sự lựa chọn phù hợp để tạo điểm nhấn ấn tượng cho quán café cũng như mang lại những giá trị lợi ích kinh tế.

Các bài viết khác